Tin tức

Top Tour Nha Trang Hot Nhất 2024

Tour du lịch Nha Trang hiện nay đang được du khách lựa chọn nhiều cho kì chuyến đi, bởi nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi biển xanh cát trắng nắng vàng hải sản phong phú. Khám phá ngay tour du lịch Nha Trang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nha Trang sở hữu đường bờ biển dài, thắng cảnh đẹp và là nơi thiên đường của du lịch và nghỉ dưỡng, dễ hiểu các tour du lịch Nha Trang luôn được quý du khách, Sunrise Travel hứa hẹn Nha Trang sẽ là nơi giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là Top tour Nha Trang Hot Nhất dành cho quý khách.

1. Tour Nha Trang nữa ngày

– Tour City – Khám phá thành phố Nha Trang

– Tour đảo kết hợp lặn biển/đi bộ dưới đáy đại dương – chơi các trò thể thao nước: dù bay, …

– Tour khám phá Vịnh Nha Trang

2.Tour du lịch Nha trong ngày

Nếu quý khách có quỹ thời gian rảnh trong 1 ngày, quý khách có thể tham gia tour du lịch Nha Trang 1 Ngày (sáng đi – chiều về) để khám phá các cảnh đẹp tại thành phố. Dưới đây là một số tour mà bạn có thể tham khảo!

Tour 3 đảo Vịnh Nha Trang

Tour Lặn biển Nha Trang

Tour Hang Rái – Vĩnh Hy – Vườn Nho – Đồng Cừu

Tour Gành Nhảy Ninh Vân

Tour Điệp Sơn – Dốc Lết

Tour Đảo Khỉ – Đảo Suối Hoa Lan

>>>  Xem tất cả tour 1 ngày:  TẠI ĐÂY

3. Tour du lịch Nha Trang dài ngày

Với thời gian dài ngày, du khách sẽ được trải nghiệm Nha Trang một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất. Từ các bãi biển trong xanh, những danh lam nổi tiếng cho đến nền ẩm thực phong phú.

Tour Nha Trang 2 Ngày 1 Đêm

Tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Tour Nha Trang 4 ngày 3 đêm

Tour Nha Trang 5 ngày 4 đêm

>>> Xem tất cả tour Nha Trang dài ngày: TẠI ĐÂY

4. Tour Nha Trang – Đà Lạt

Tour du lịch Nha Trang – Đà Lạt vô cùng phong phú, mang đến nhiều sự lựa chọn cho du khách. Chẳng hạn như: tour 1 ngày, tour 2 ngày 1 đêm, tour 3 ngày 2 đêm, tour 4 ngày 3 đêm… Tuy nhiên, tour Nha Trang – Đà lạt 5 ngày 4 đêm vẫn là tour được nhiều du khách lựa chọn nhất. Bởi lịch trình hấp dẫn, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, du khách có thể tham quan được hầu hết những địa danh nổi tiếng của thành phố biển Nha Trang và Đà Lạt ngàn hoa.

>>>Xem tất cả tour Nha Trang – Đà Lạt: TẠI ĐÂY